Online

We have 2 guests online

PrintE-mail

Hội nghị quốc tế Dê sữa Á - Úc lần thứ IV: Phát triển chăn nuôi Dê sữa thích ứng biến đổi khí hậu

(TVU) - Hội nghị quốc tế Dê sữa Á - Úc lần thứ IV do Trường ĐH Trà Vinh phối hợp với Hiệp hội Dê sữa Á - Úc tổ chức, sẽ diễn ra vào ngày 17 - 19 tháng 10 năm 2018 tại Đại học Trà Vinh, Việt Nam. Chủ đề của Hội nghị: Phát triển chăn nuôi Dê sữa thích ứng biến đổi khí hậu.

aadgc2018-1
Hội nghị với qui mô hơn 200 đại biểu là các nhà khoa học, các chuyên gia và nhà quản lý đến từ các Viện, Trường, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đặc biệt có sự tham gia của các nhà khoa học, chuyên gia, doanh nghiệp và đại biểu đến từ các nước Mỹ, Úc, Nhật Bản, Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Myanmar, Lào, Campuchia, Thái Lan,…

Theo thông tin từ Ban tổ chức, Hội nghị tập trung thảo luận về lĩnh vực trên Dê sữa như di truyền và giống, dinh dưỡng và thức ăn, công tác quản lý, sức khỏe và bệnh tật, sữa và sản phẩm sữa, kinh tế và xã hội, phát thải khí nhà kính và thích ứng với biến đổi khí hậu và lĩnh vực khác.

Các hoạt động trong hội thảo gồm trưng bày những thành tựu và sản phẩm của các đơn vị trong ngành Chăn nuôi – Thú y về lĩnh vực dê sữa; báo cáo khoa học về lĩnh vực con giống, dinh dưỡng, thức ăn, quản lý,bệnh tật, môi trường, giá cả thị trường, công nghệ chế biến sữa và các sản phẩm từ sữa dê, giải pháp chăn nuôi dê thích ứng với biến đổi khí hậu và đề xuất những định hướng nghiên cứu trong thời gian tới; chia sẻ kinh nghiệm và tìm kiếm cơ hội hợp tác về đào tạo, nghiên cứu, sản xuất, dịch vụ trong ngành Chăn nuôi- Thú y về lĩnh vực dê sữa giữa các Bộ, Sở, Viện, Trường,Doanh nghiệp,... trong và ngoài nước.

Hội nghị là diễn đàn giữa các nhà quản lý, nhà khoa học, các chuyên gia, doanh nghiệp trong nước và quốc tế hợp tác và chia sẻ những kinh nghiệm trong nghiên cứu, sản xuất và thương mại đồng thời tìm cơ hội hợp tác để phát triển trong tương lai. 

Hội nghị quốc tế Dê sữa Á – Úc bắt đầu từ năm 2002 được tổ chức tại Malaysia, lần thứ 2 vào năm 2004 tổ chức tại Indonesia, lần thứ 3 vào năm 2006 tại Trung Quốc và lần thứ 4 được tổ chức tại Trường Đại học Trà Vinh, Việt Nam.

Thông tin liên hệ

Bà Diệp Bảo Anh, email:   This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it  , DD: 0967723679

Ông Lê Công Văn, email:    This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it , DD: 0918.70.35.34

Website:  http://aadgc2018.tvu.edu.vn